Nhà

GS Technology (Guangzhou) Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

GSKJ là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu của lâu đài bơm hơi, nhà tung tăng, tổ hợp bơm hơi, cầu trượt bơm hơi, trò chơi thể thao bơm hơi, công viên nước, đồ chơi bơm hơi dưới nước, quảng cáo bơm hơi, mô hình bơm hơi, đường chạy trên không, ván lướt sóng có thể bơm hơi, thuyền bơm hơi và nhiều loại đồ chơi có thể bơm hơi hơn, và chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh và thiết kế miễn phí cho khách hàng, cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi người là sứ mệnh của chúng tôi, chất lượng hàng đầu là nghĩa vụ của chúng tôi. Chúng tôi được đặt tại thành phố Quảng Châu xinh đẹp, Trung Quốc, chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào. Hãy hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Lịch sử công ty

 

HOP JUMP là thương hiệu của GSKJ Technology, chúng tôi đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản xuất nhà tung hơi, tổ hợp tung tăng, phao bơi trẻ em, cầu trượt nước có thể bơm hơi, vượt chướng ngại vật có thể bơm hơi, lều bơm hơi và các quảng cáo bơm hơi từ năm 2007.

 

Chúng tôi đã thành lập bộ phận bán hàng quốc tế và đội thiết kế tại Quảng Châu vào năm 2015 và các sản phẩm bơm hơi của chúng tôi đã được bán cho hơn 102 quốc gia cho đến nay, chất lượng hàng đầu đã giành được đánh giá cao từ khách hàng của chúng tôi.

 

Năm 2017, công ty chi nhánh Thâm Quyến của chúng tôi được thành lập và chúng tôi bắt đầu khám phá nhiều hơn trong các lĩnh vực công nghệ, nhằm nâng cao kỹ thuật sản xuất và chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhiều khách hàng hơn ở các quốc gia và khu vực khác nhau.

 

Vào năm 2021, chúng tôi thành lập nhà máy chi nhánh tại Quảng Châu, và làm cho các sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời bắt đầu dây chuyền sản xuất ván lướt sóng mới, đường chạy bằng hơi và thuyền bơm hơi.

 

Sau khi Covid-19 thông qua, chúng tôi sẽ thành lập công ty chi nhánh Hoa Kỳ và công ty chi nhánh Vương quốc Anh, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tốt hơn cho nhiều khách hàng hơn và sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều cho khách hàng Châu Âu và Hoa Kỳ.giữ nguyên.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : GSKJ

Số nhân viên : 50~150

Doanh thu hàng năm : 3 million-10 million

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%